Bí quyết vay mua xe ô tô vừa nhanh vừa có lãi suất tốt

Tại sao bạn nên vay mua xe ô tô trả góp?

Nếu như trước đây người ta rất ngại đi vay thì hiện nay việc vay để mua xe, mua nhà,... là việc vô cùng phổ biến và được ưa chuộng. Bởi lẽ chỉ cần một số tiền nhỏ nhưng đã có thể sở hữu và sử dụng một tài sản lớn. Và trong trường hợp này chính là chiếc xế hộp bạn hằng mong ước.
Sau khi vay mua xe ô tô, cuộc sống gia đình bạn sẽ được nâng cao, gia đình bạn đi lại sẽ không còn phải hít quá nhiều bụi ngoài đường nữa, đưa đón con đi học sẽ không còn ngại mưa gió dẫn đến đau ốm,... Hay bạn còn có thể kinh doanh từ chính chiếc xe của mình bằng cách tham gia các loại hình taxi thời công nghệ.
Có cầu ắt có cung, rất nhiều ngân hàng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và tạo nên các gói vay mua xe ô tô với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với thời hạn tối đa 96 tháng, chỉ cần có từ 10 đến 30% giá trị chiếc xe, ngân hàng đã sẵn sàng cho vay số còn lại.

Ưu nhược điểm của vay mua xe ô tô

Bất cứ sự vật, sự việc nào cũng có 2 mặt, vay mua xe ô tô cũng vậy. Nó cũng có ưu và khuyết điểm riêng. Tuỳ vào quan điểm, cách suy nghĩ cũng như nhu cầu của mỗi người mà nghiêng về phía nào nhiều hơn để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất:

Ưu điểm mua xe ô tô trả góp

- Sở hữu ngay chiếc xe với chi phí ban đầu thấp, chỉ cần từ 10% đến 30% giá trị xe, tuỳ ngân hàng. 
- Tuỳ vào gói ưu đãi mà bạn có thể vay với lãi suất cố định từ 6 tháng đến 1 năm.
- Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần.
- Không cần thế chấp tài sản vì dùng chính chiếc xe để thế chấp
- Được phép trả nợ trước thời hạn vay

Nhược điểm vay mua xe ô tô

- Số tiền mua xe sẽ cao hơn so với số tiền trả 100% tiền mặt: Đây là một điều dễ hiểu vì bạn vay thì tất nhiên phải trả lãi. Hãy cân nhắc cái lợi chiếc ô tô mang lại có lớn hơn phần lãi bạn phải trả hay không.
- Bắt buộc mua bảo hiểm hàng năm: Dù có không bắt buộc thì bạn cũng nên mua bảo hiểm cho xe ô tô, để bảo vệ tài sản, bản thân và gia đình bạn.

Quy trình vay mua xe ô tô trả góp

Các bước để vay mua xe trả góp nhìn chung khá đơn giản:

Bước 1: Cung cấp đầy đủ hồ sơ và những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 2: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu khoản vay được xét duyệt thì ngân hàng sẽ thông báo bảo lãnh khoản vay. Bạn sẽ nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 3: Đại lý bán xe ô tô sẽ xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho bạn để làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm.

Bước 4: Khi đã nhận được biển số xe và bản gốc giấy đăng ký xe thì bạn cần lên ngân hàng để ký hợp đồng tín dụng. Sau đó đóng những khoản phí liên quan, tiến hành đi công chứng giấy tờ, ký vào giấy nhận nợ từ ngân hàng (chữ ký của cả vợ và chồng; nếu người vay là công ty thì phải ký tên người đại diện công ty vay và đóng con dấu xác nhận của công ty). Khi hoàn thành các bước trên thì lúc này ngân hàng sẽ cấp cho bạn bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô.

Bước 5: Khi đại lý xe ô tô nhận được tiền từ ngân hàng, bạn chỉ cần đến nhận xe ô tô là xong.

KẾT

Vay mua xe ô tô ngày càng phổ biến thì các quy trình của nó cũng ngày càng tinh giản hơn. Ngân hàng cũng cung cấp rất nhiều gói ưu đãi cho các khách hàng có nhu cầu vay để mua xe.

Bạn chỉ cần nắm rõ trước các bước mua xe ô tô trả góp lần đầu tiên để không bỡ ngỡ, tốn thời gian vô ích và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì việc “rinh” xe về nhà chỉ trong vòng vài nốt nhạc mà thôi.

Hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát và có được sự tự tin để quyết định vay mua xe ô tô và sớm “vi vu” trên mọi nẻo đường.

Lãi suất ưu đãi 7.9%/năm

khi vay mua xe tại VIB

ĐĂNG KÝ NGAY

Giảm giá 30% cho dịch vụ sửa chữa xe tại Gara/trung tâm chăm sóc xe

Tặng 500 lít xăng/năm

Tặng 50 triệu trong thẻ Happy Drive

Hạn mức vay tới 80% giá trị xe

Thời gian vay tới 8 năm

Lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.9%/năm

Tư vấn mua xe trả góp

Cách tính mua xe ô tô trả góp có tợi nhất cho người chạy Grab

Với sự phát triển của công nghệ trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, taxi công nghệ như Grab được mọi người chào đón và lựa chọn. Do đó, hiện nay nhiều cá nhân đã lựa chọn hình thức mua xe ô tô trả góp để chạy Grab trở nên phổ biến...


Có nên mua ô tô trả góp? Đâu là sự thật?

Với nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng cao không chỉ riêng tại Việt Nam trong những năm vừa qua, tình trạng mua xe trả góp cũng là một hệ quả sau đó. Vậy tại sao khách hàng lại thích hình thức mua xe trả góp đến như vậy? Có phải chăng điều kiện mua xe ô tô trả góp dễ dàng và tiện lợi hơn xe máy...

Nếu như trước đây người ta rất ngại đi vay thì hiện nay việc vay để mua xe, mua nhà,... là việc vô cùng phổ biến và được ưa chuộng. Bởi lẽ chỉ cần một số tiền nhỏ nhưng đã có thể sở hữu và sử dụng một tài sản lớn. Và trong trường hợp này chính là chiếc xế hộp bạn hằng mong ước. 

Mua xe trả góp cần gì? Thủ tục và điều kiện nào quan trọng nhất?

Muốn mua xe mới nhưng không đủ tài chính thì việc mua xe trả góp đang là xu thế. Nếu bạn đã có đủ một khoản tiền nhỏ thì ngay tại thị trường kinh doanh xe ô tô tại Việt Nam, bạn có thể tậu ngay về một chiếc xe ô tô thời trang và cao cấp...

Hướng dẫn cách tính giá xe ô tô lăn bánh mới nhất 2020 và cập nhật thông tin mới nhất về các loại thuế phí khi mua xe ô tô mới. Danh sách các loại chi phí khi mua xe ô tô cập nhật trên toàn quốc cho người mới mua xe.

Kinh nghiệm vay mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp tại ngân hàng

Hướng dẫn cách tính giá xe ô tô lăn bánh mới nhất 2020 và cập nhật các loại phí khi mua xe ô tô mới

Nếu không tỉnh táo và thiếu kinh nghiệm mua ô tô trả góp, bạn có thể mất hàng trục triệu đồng chỉ vì đồng ý một cách dễ dãi những phương án tài chính hay lời “mật ngọt” của các tư vấn bán hàng...

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

VAY MUA XE Ô TÔ

Đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô với mức hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị xe

Xem chi tiết

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG

Sản phẩm đáp ứng ngay cho khách hàng một khoản tiền, khi khách hàng không có đủ thời gian tiến hành các thủ tục vay khác

Xem chi tiết

VAY MUA/XÂY SỬA NHÀ

Hạn mức vay lên tới 10 tỷ đồng, với lãi suất ưu đãi

Xem chi tiết

Xem chi tiết

MỞ THẺ TÍN DỤNG

Sở hữu chiếc thẻ toàn năng ngay hôm nay.
Ưu đãi giảm giá tới 50%, trả góp 0%... cùng hàng ngàn ưu đãi tiện ích khác.

Xem chi tiết

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

ĐĂNG KÝ NGAY

GỌI NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Hội sở: 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: Gọi 1800 8192

© Bản quyền 2019 thuộc về Ngân Hàng Quốc Tế (VIB)

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUỐC TẾ

co nen mua oto tra gop, co nen mua xe oto tra gop, co nen mua xe oto tra gop khong, có nên mua oto trả góp, có nên mua oto trả góp chạy grab, có nên mua oto trả góp không, có nên mua ô tô trả góp, có nên mua ô tô trả góp chạy grab ko, có nên mua ô tô trả góp không, có nên mua trả góp ô tô, có nên mua xe oto trả góp, có nên mua xe oto trả góp để chạy grab, có nên mua xe oto trả góp không, có nên mua xe ô tô cũ trả góp, có nên mua xe ô tô trả góp, có nên mua xe ô tô trả góp không, có nên vay mua ô tô, có nên vay ngân hàng mua ô tô, có nên vay tiền mua ô tô, có nên vay tiền ngân hàng mua xe ô tô, kinh nghiệm mua oto trả góp, kinh nghiệm mua ô tô cũ trả góp, kinh nghiệm mua ô tô trả góp, kinh nghiệm mua xe oto trả góp, kinh nghiệm mua xe ô tô trả góp, kinh nghiệm vay ngân hàng mua ô tô, mua ô tô trả góp chạy grab, mua xe ô tô trả góp có nên không, nên mua ô tô trả góp không, nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào, tư vấn mua oto trả góp, tư vấn mua ô tô trả góp, tư vấn mua xe oto trả góp, tư vấn mua xe ô tô trả góp, cách mua oto trả góp, cách mua ô tô trả góp, cách mua xe oto trả góp, cách mua xe ô tô trả góp, cách thức mua xe ô tô trả góp

Đăng Ký

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY